Xúc động trước lời hứa của bảo mẫu dành cho con gái cố NS Mai Phương nhân dịp sinh nhật

23/08/2021 12:26
Lời hứa của một người không chung huyết thống với Mai Phương nhưng lại đầy trách nhiệm trong việc chăm sóc Lavie khiến nhiều người xúc động.

 

Từ khi Mai Phương về nơi yên nghỉ, con gái cô được bảo mẫu chăm sóc tận tình. Mới đây, cô bảo mẫu đã viết tâm thư nhắn nhủ bé Lavie trong ngày con tròn 8 tuổi khiến mọi người rất xúc động. Cô bảo mẫu cho biết tuổi lên 8 của bé trải qua trong những ngày đặc biệt và cũng nhiều nỗi buồn vì người dân đang cố gắng chống dịch.

"Cô vẫn sẽ ở đây yêu thương, chăm sóc và bảo ban con, con nhé, hãy yên tâm rằng đây là hiện nhân của những tình cảm có thật, bằng da thịt và trái tim để con lúc nào cũng cảm thấy ấm áp và không lo sợ điều gì cả em bé nhé", người chăm sóc Lavie bộc bạch.

Xúc động trước lời hứa của bảo mẫu dành cho con gái cố NS Mai Phương nhân dịp sinh nhật

Cô tiết lộ Lavie rất tình cảm, biết quan sát mọi thứ xung quanh và hay giúp đỡ mọi người, cách thể hiện rất ngọt ngào.

"Mong hết dịch con trở lại trường còn cô thì trở lại công ty để được làm việc và rồi lại có những cuối tuần đi ăn sáng, đi bơi, học nhảy, học đàn, đi xem phim, chơi games cô nhớ mấy trò chơi trong trung tâm thương mại lắm rồi á. Chúc con đón tuổi mới thật vui vẻ, khỏe mạnh và bình an. Nghe đồn hồi chiều giờ ngồi mở quà mệt xỉu đúng hôn. Cảm ơn cả nhà về mọi điều yêu thương dành cho con. Bé yêu", lời nhắn nhủ rất ngọt ngào từ cô bảo mẫu.

Xúc động trước lời hứa của bảo mẫu dành cho con gái cố NS Mai Phương nhân dịp sinh nhật

Đặc biệt, cô còn nhắn nhủ điều đặc biệt khiến nhiều người xúc động. Cô bày tỏ: "Cô vẫn sẽ ở đây để yêu thương, chăm sóc, bảo vệ em đến khi em vững vàng. Con hãy sống tử tế, lạc quan, yêu đời như cô đã dạy nhé".

Bên dưới bài viết chúc mừng sinh nhật của cô bảo mẫu, Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ: "Happy Birthday Lavie yêu của ba". Anh luôn quan tâm đến bé, hai cha con vẫn liên lạc đều với nhau.

Xúc động trước lời hứa của bảo mẫu dành cho con gái cố NS Mai Phương nhân dịp sinh nhật

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cũng không thể quên dịp đặc biệt này, cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Hôm qua (21/8) sinh nhật Lavie Thiên Như 8 tuổi. Mẹ Ốc thương chúc con luôn hạnh phúc cùng hai cô Mi và những người con yêu thương, tận hưởng những ngày tuổi thơ yên bình, trong trẻo. Yêu con".Xuân Lan ngoài gửi quà cũng bày tỏ những lời yêu thương đến Lavie. Nữ siêu mẫu viết trên trang cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật con Lavie! Mãi đáng yêu và thật hạnh phúc nhé con.Cô Lan và Bạn Thỏ tặng cho con ngôi nhà Barbie và 12 em búp bê xinh đẹp để con thật vui trong mùa sinh nhật nè. Qua dịch lên học nhảy múa thời trang tiếp nha con".Mặc dù không được ở gần bố mẹ nhưng có thể thấy bé Lavie được nuôi dạy rất tốt. Bảo mẫu từng viết bức thư xúc động gửi đến nhóc tỳ trong ngày sinh nhật bảy tuổi: "Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế, có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từng khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con, chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình". 

Theo xahoi.com.vn

Xúc động trước lời hứa của bảo mẫu dành cho con gái cố NS Mai Phương nhân dịp sinh nhật - Đời Sống