Tạm giữ đối tượng đánh một cán bộ công an bị thương

01/12/2023 05:02

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) vừa tạm giữ người đàn ông ở huyện này để điều tra về hành vi đánh một cán bộ công an của đơn vị bị thương.

Một CSGT ở Bắc Giang bị tông gãy chân khi đang kiểm tra nồng độ cồn

Sáng 1/12, nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đã tạm giữ một người đàn ông ở xã Đại Sơn của huyện này để điều tra hành vi đánh một cán bộ thuộc tổ công tác của Công an huyện này bị thương.

Tạm giữ đối tượng đánh một cán bộ công an bị thương

Đoạn đường nơi xảy ra sự việc.

Trước đó tối 29/11, Tổ công tác Công an huyện Tứ Kỳ làm nhiệm vụ tại tuyến đường liên tỉnh 391, thuộc địa phận xã Đại Sơn và đã kiểm tra nồng độ cồn của nhiều lái xe.

Khi yêu cầu một nam tài xế ở thôn Nghĩa Dũng, xã Đại Sơn kiểm tra nồng độ cồn, người này đã không chấp hành và có hành vi dùng mũ bảo hiểm xe máy đánh bị thương một cán bộ CSGT của Công an huyện Tứ Kỳ.

Sau khi gây ra sự việc trên, nam tài xế nói trên đã bị Công an huyện Tứ Kỳ tạm giữ để phục vụ điều tra.

"Cán bộ CSGT bị đối tượng đánh đã bị thương phải khâu 3 mũi ở vùng mũi, sức khỏe đã ổn định. Chúng tôi đang củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý theo quy định pháp luật", lãnh đạo Công an huyện Tứ Kỳ cho biết thêm.TinBắt giam người đàn ông dùng máy cắt cỏ chống đối lực lượng CSGTTheo Dân Trí

Theo Nguồn 2sao.vn

Tạm giữ đối tượng đánh một cán bộ công an bị thương - TIN TỨC