Nữ sinh lớp 8 tại Hà Nội bị đánh hội đồng

22/05/2023 09:56
Trước thông tin học sinh bị đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản yêu cầu xác minh, làm rõ.

 

UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và UBND huyện Ứng Hòa làm rõ thông tin về clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng gây xôn xao dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị 4-5 học sinh khác lao vào hành hung. Đáng nói, khi có một nam sinh lao vào can ngăn thì những học sinh trên tiếp tục lao vào đánh nam sinh này.

Nữ sinh lớp 8 tại Hà Nội bị đánh hội đồng

Hình ảnh nữ sinh Trường THCS Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) bị đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip).

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra tại Trường THCS Minh Đức (huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội). Các nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip là học sinh khối 8 học chung lớp với nữ sinh bị hành hung.

Trao đổi với Gia đình Việt Nam, ông Vũ Văn Điểm - Hiệu trưởng Trường THCS Minh Đức xác nhận sự việc diễn ra tại trường mình. Sau khi nắm thông tin, nhà trường đã tiến hành giải quyết sự việc trên và có văn bản báo cáo với Sở GD&ĐT TP. Hà Nội.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa (TP. Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa đã trực tiếp xuống làm việc với Trường THCS Minh Đức để phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sự việc đồng thời có các biện pháp kỷ luật đối với các học sinh có hành vi hành hung bạn cùng lớp.

Theo Nguồn baomoi.com

Nữ sinh lớp 8 tại Hà Nội bị đánh hội đồng - Tuổi Trẻ