Hồng Vân bị nghi tiếp tục quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

06/10/2021 10:57
Giữ thái độ ôn hòa, NSND Hồng Vân đã cố gắng giải thích cho anti-fan hiểu cô không quảng cáo kiếm tiền mà chia sẻ vì cộng đồng.

 

Vài tháng trước, hình ảnh và uy tín của NSND Hồng Vân bị ảnh hưởng nặng nề vì vướng phải việc quảng cáo cho sản phẩm kém chất lượng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mà bản thân cô cảm thấy hữu ích. Thế nhưng, một số cư dân mạng lại nghi ngờ nữ nghệ sĩ đang kiếm tiền từ quảng cáo chứ không đơn thuần chia sẻ vì lợi ích của mọi người.

Nhận phải luồng ý kiến này, NSND Hồng Vân lên tiếng phân trần rằng, đây là một dự án cộng đồng của Bộ Y Tế để theo dõi tình hình sức khỏe.

Cô cũng khẳng định mình không nhận thù lao từ hoạt động này: "Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn".

Hồng Vân bị nghi tiếp tục quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Hồng Vân bị nghi tiếp tục quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

NSND Hồng Vân quảng cáo một dự án cộng đồng của Bộ Y Tế nhưng bị nghi ngờ và tấn công

Dù đã trả lời rõ ràng là thế nhưng NSND Hồng Vân vẫn bị một số anti-fan nhân cơ hội để mỉa mai, thậm chí "đào" lại chuyện cũ và "cà khịa" cô kinh doanh trên một chiếc điện thoại, quảng cáo sai thêm một lần nữa sẽ bị khán giả tẩy chay. Họ còn nặng lời yêu cầu cấm sóng bà xã tài tử Lê Tuấn Anh.

Không tránh né, NSND Hồng Vân đáp trả rất lịch sự: "Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc. Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo... Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".

Hồng Vân bị nghi tiếp tục quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Nữ nghệ sĩ đối mặt đáp trả anti-fan

Phản ứng văn minh và thể hiện sự cầu thị của NSND Hồng Vân nhận được lời khen ngợi từ khán giả bởi sự văn minh và khéo léo. Vì đa số cho rằng dù có sai lầm nhưng khi người nghệ sĩ đã nhận lỗi thì cũng nên nhận được cơ hội sửa sai hơn là cứ mãi công kích họ một cách gay gắt.

 

Theo 2sao.vn

Hồng Vân bị nghi tiếp tục quảng cáo sản phẩm kém chất lượng - Xã Hội