Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh

20/02/2024 08:22

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu nằm trên đường Ngô Gia Tự, phường Suối Hòa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện đi vào hoạt động từ từ năm 2015 đã đáp ứng được nhu cầu khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người dân tỉnh Bắc Ninh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh

Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích 3.5 nghìn m2 với 9 tầng khang trang hiện đại

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, thời gian qua Bệnh viện đã tập trung đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như: hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại bậc nhất, máy mổ Phaco, hệ thống chụp đáy mắt góc rộng, chụp cắt lớp đáy mắt, hệ thống Laser quang đông đáy mắt, máy đo công suất thể thuỷ tinh IOL master 700 và nhiều thiết bị khác cùng hệ thống phòng mổ hiện đại, vô khuẩn giúp tạo điều kiện hoàn hảo cho những ca phẫu thuật chính xác…, Qua 8 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Sông Cầu với cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao nên đã tạo được niềm tin của đông đảo người bệnh trong và ngoài tỉnh.

 

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh

Niềm tin của người bệnh khi đến khám, tư vấn và điều trị nơi đây

Với đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, công tác chuyên môn của bệnh viện được đẩy mạnh, giải quyết các bệnh theo phân tuyến kỹ thuật của Bộ Y tế, triển khai thực hiện được hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mắt ngày càng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh như: Phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, phẫu thuật mộng, quặm, quản lý và điều trị một số bệnh lý đáy mắt (Võng mạc tiểu đường, bong thanh dịch võng mạc trung tâm, vết rách võng mạc…)…

 

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh

Phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả cho người bệnh

Nhằm tiếp tục nâng cao dịch vụ, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn, năm 2023, Bệnh viện đã lắp đặt hệ thống máy Phẫu thuật khúc xạ hiện đại bậc nhất Femto LDV Z8 (Thụy Sỹ) & Schwind Amaris 1050RS (Đức), cùng hệ thống thiết bị phụ trợ Pentacam -AXL, Sirius +… nhằm mang tới chất lượng điều trị tật khúc xạ, xóa mọi độ cận tốt nhất cho khách hàng và người bệnh.

 

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh

Hệ thống phẫu thuật khúc xạ công nghệ hiện đại nhất tại Bệnh viện mắt Sông Cầu

Đến nay, Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca Phẫu thuật xóa cận với các công nghệ hiện đại hoàn toàn không sử dụng dao phẫu thuật. Phương pháp CLEAR trích xuất mô giác mạc không tạo vạt là một trong 3 công nghệ mổ xoá cận tiên tiến đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn tại Bệnh viện Mắt Sông Cầu. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể lựa chọn 2 công nghệ khác gồm (Femto Lasik ) tạo vạt giác mạc bằng Laser Femtosecond hoặc Laser không chạm (Smart Surf ACE). Phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, thị lực đạt ngay sau khi phẫu thuật với chi phí hợp lý tiếp cận người dân.

Để triển khai thành công các kỹ thuật mới, Bệnh viện xây dựng lộ trình phát triển nhân lực từ khi thành lập. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, bệnh viện mắt Sông Cầu đã chủ động cử bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu về việc vận hành máy móc, các kiến thức về kỹ thuật phẫu thuật, chăm sóc bệnh nhân trước/trong và sau mổ. Bệnh viện cũng các mời chuyên gia giàu kinh nghiệm của các bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín đồng hành, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị tốt nhất của người bệnh.

 

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh

Tập thể cán bộ, Y, Bác sỹ bệnh viện Mắt Sông Cầu

Bệnh viện Mắt Sông Cầu đang không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phụng sự cho đôi mắt cộng đồng bằng sự thấu hiểu, niềm tin và chất lượng chuyên môn dẫn đầu. Đến với Bệnh viện Mắt Sông Cầu, khách hàng không chỉ được tiếp cận máy móc công nghệ nhãn khoa hiện đại đẳng cấp, mà còn được đồng hành bởi đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đây cũng chính là lựa chọn cho đôi mắt sáng làm điểm khởi đầu cho một hành trình kì diệu của cuộc sống./.

Hà Anh 

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Bệnh Viện Mắt Sông Cầu: Nơi thắp sáng niềm tin người bệnh - Đời Sống